Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồ chơi gỗ xếp hình-luôn là sự lựa chọn hàng của các ba mẹ giành cho bé vừa chơi mà lại vừa học

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ cho bé không những giúp bé thông minh ,sáng tạo mà còn phát triển các kỹ năng trao đổi , nói chuyện về sau.

Trẻ ở độ tuổi lên 1 lên 2 bé rất thích những trò chơi khơi gợi trí tò mò và tư duy sáng tạo. Do đặc trưng của lứa tuổi nên những đồ chơi bằng gỗ cho bé có màu sắc đa dạng sẽ được trẻ chơi lâu hơn – hăng say hơn.

Bé nhà mình 3 tuổi rất thích vừa học vừa chơi các sản phẩm đồ chơi gỗ mô hình thông minh, bộ đồ chơi gỗ thả hình , qua đó bé rất thích giao tiếp trò chuyện cùng với ba mẹ trong quá trình vừa học vừa chơi! vì thế các mẹ có thể xem và mua đồ chơi bằng gỗ tại đồ chơi gỗ con cưng Tina, Bên shop sẽ có rất nhiều mẫu sản phẩm về đồ chơi lắp ghép thông minh đa dạng như: đồ chơi gỗ cho bé gái , đồ chơi gỗ giáo dục , đồ chơi gỗ cho bé trai cho bé từ 3 tuổi , đồ chơi cho bé từ 2 tuổi, đồ chơi gỗ cho bé 2 đến 6 tuổi,

ở lứa tuổi này mẫu đồ chơi gỗ thông minh khá phong phú, từ trẻ một tuổi đến trẻ ba tuổi đều có thể chơi mà không sợ nhàm chán

Với trẻ nhỏ, cha mẹ có thể dạy bé các màu sắc và chơi với các khối hình khác nhau để bé tập nhận biết sự khác biệt.

ở tuổi Lớn hơn một chút trẻ có thể học phân biệt con số. Những trẻ lớn bốn năm tuổi có thể học đếm và làm phép tính cơ bản với các mẫu đồ chơi gỗ thông minh tại shop.

Các mẫu đồ chơi gỗ mô hình , đồ chơi gỗ lắp ráp.. không chỉ giúp bé rèn tư duy mà còn làm tăng sự khéo léo và dạy cho bé cơ bản về toán học.

Rèn luyện sự phối hợp tay và mắt: trẻ nhỏ chưa học được cách phối hợp các bộ phận cơ thể với nhau.

Những công Dụng của sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh-đồ chơi gỗ lắp ghép…

✔️ Đồ chơi giúp bé thông minh, đồ chơi gỗ giúp bé sáng tạo , giúp con ghi nhớ các màu sắc . Việc này vừa giúp trẻ phân biệt con số dễ dàng lại giúp bé có thể nhớ và gọi tên được các màu sắc.

✔️ Rèn luyện khả năng tư duy: các mẫu đồ chơi cho bé từ 2 tuổi , đồ chơi cho bé từ 3 tuổi, việc quan sát và cố gắng phối hợp các hình với nhau là công việc khá khó khăn. Phải vài lần được hướng dẫn trẻ mới có thể làm quen và thực hiện được trò chơi này nên cha mẹ cần kiên nhẫn giúp trẻ.

✔️Những bé lớn có thể học cách tháo lắp các chi tiết và sử dụng đồ chơi gỗ như một món đồ chơi lắp ghép tăng cường tư duy và sáng tạo.

Đồ Chơi Gỗ Con Cưng TiNa cung cấp các sản phẩm đồ chơi gỗ giáo dục, đồ chơi thông minh bằng gỗ, Quà Tặng mang tính giáo dục cao, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, lại có thể kích thích tính sáng tạo ở trẻ.
SHOP LUÔN ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU HÀNG ĐẢM BẢO 100% NHƯ HÌNH SẢN PHẨM CUNG CẤP.

“Chúc ba mẹ lựa cho dế yêu nhà mình những đồ chơi gỗ vừa học vừa chơi để bé phát triển sáng tạo nhé”